.
Quá trình hình thành và phát triển của công ty
Quá trình hình thành và phát triển của công ty


Quá trình hình thành và phát triển của công ty
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI Và XNK  TỔNG HỢP SAO MAI được thành lập ngày 10/09/2007 theo quyết định  số 0104006550 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Quảng cáo( In phun khổ lớn,thi công lắp đặt hệ thống biển bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời,thi công lắp đặt hệ thống biển pano,tấm lớn ngoài trời, thực hiện lắp đặt nôi thất showroom cho các tổ chức ,doanh nghiệp ,….)

 Trải qua 05 năm hình thành và phát triển,Công ty TNHH TM và XNK tổng hợp Sao Mai đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo ngoài trời . Đến nay công ty đã trở thành một trong các công ty hàng đầu về lĩnh vực in ấn quảng cáo ở các tỉnh phía bắc. Trong quá trình hoạt động , công ty đã đạt được nhiều thành tựu , trong đó thành tựu quan trọng nhất đối với công ty chúng tôi là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng về dịch vụ, chất lượng sản phẩm biển bảng quảng cáo và  dịch vụ của công ty.

Trong nền kinh tế thị trường đang ngày càng lớn mạnh thì việc các công ty có nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình dưới mọi hình thức nói chung và quảng cáo ngoài trời  nói riêng là một điều tất yếu nên sự ra đời của  Công ty Quảng cáo Sao Mai  đã phần nào đáp ứng được nhu cầu cấp thiết yếu của khách hàng có nhu cầu về quảng cáo ngoài trời với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Với đội ngũ thiết kế  trẻ ,đầy sáng tạo , tay nghề cao,chuyên nghiệp, năng động , chịu khó, ham học hỏi, xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị , Cùng với sự góp  sức của chuyên gia kỹ thuật người nước nhoài dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.

Song song đó chúng tôi còn là nhà cung cấp các loại máy in phun khổ lớn như máy in bạt,máy in hifi…  chất lượng cao công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, Trung Quốc… Cung cấp các loại máy uốn chữ ,máy cắt chữ, máy hút nổi, máy laze.

 
Sứ mệnh của chúng tôi

 “Sứ mệnh của chúng tôi là phấn đấu không ngừng nghỉ để trở thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực  
biển bảng quảng cáo .Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được cũng như các khách hàng trong tương lai ’’

Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá  trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào ,là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển .Chính sách ‘‘khách hàng là trung tâm, khách hàng là sự sống còn của công ty ’’ luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe ,phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kỹ năng tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực,giá trị tên tuổi của công ty ,số lượng sản phẩm

Phát huy và nâng cao thế mạnh có sẵn của công ty về quản lý sản xuất, mua bán ,gia công và phát triển công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Cùng với những định hướng phát triển như trên ,toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty cùng  có mục tiêu chung là phấn đấu làm hài lòng tất cả các khách hàng của công ty .cùng nhau đẩy mạnh sự phát triển và thành công của công ty trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo ngoài trời nói riêng và trong ngành quảng cáo nói chung.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Sao Mai đã tập trung được đội ngũ cán bộ công nhân viên trong và ngoài nước có kỹ thuật cao , nhiều kinh nghiệm trong việc IN PHUN QUẢNG CÁO  và thực hiện hệ thống biển quảng cáo ngoài trời và hệ thống Show room cho khách hàng của công ty. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ năng động, có trình độ và tâm huyết với nghề đã giúp cho công ty khẳng định được chất lượng ,dịch vụ và thương hiệu của công ty trên thị trường trong lĩnh vực quảng cáo.

 

 1. SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN TRONG LĨNH VỰC QUẢNG CÁO:

Tổng số cán bộ công nhân viên:             40 người

 1. Trình độ Đại học:                       10 người

 2. Trình độ kỹ sư:                             3 người

 3. Trinh độ trung cấp:                     20 người

 4. Chuyên gia KT Trung Quốc:        2 người

 5. Lao động phổ thông:                     5 người

III. CÁC HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY

 1. In phun khổ lớn

 2. Cắt chữ  CNC,Larez, PLatma…Hút chữ nổi , uốn meka mọi hình thù

 3. Thi công biển  LED

 4. Cung cấp biển Balo, tấm lớn, biển ốp tường trong Hà Nội và các Tỉnh Thành trong cả nước

 5. In tờ giơi, poster, ap phích…

 6. Tổ chức các sự kiện , triển lãm , mời tài trợ

 7. Cung cấp máy móc nguyên vật liệu phục vụ ngành in phun quảng cáo

 8. Sản xuất các loại biển trên mọi chất liệu hiện có trên thị trường

 9. Lắp đặt hệ thống biển, bảng quảng cáo ngoài trời theo hệ thống: Các kênh phân phối, đại lý phân phối các cấp của các nhãn hàng trên lãnh thổ toàn quốc Việt Nam.

 10. Thực hiện thiết kế, lắp đặt hệ thống Show room cho các đại lý và cửa hàng trên toàn quốc

 11. Tổ chức sự kiện: Các sự kiện Hội thảo, hội nghị, kỷ niệm, gặp gỡ, ra mắt, khởi công, động thổ, khánh thành dự án, kỷ niệm công ty, ra mắt sản phẩm mới, lễ trao giải thưởng, các hoạt động văn hoá như ca nhạc, thể thao…

LIÊN HỆ


Hỗ trợ 24/24: 01688813555

Skype:


BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH
FORSALE
JAYVEE
QUẢNG CÁO