Công ty Sao Mai tổ chức cho toàn thể nhân viên đi du xuân đầu năm | Công Ty TNHH TM Và XNK Tổng Hợp Sao Mai 
.
Công ty Sao Mai tổ chức cho toàn thể nhân viên đi du xuân đầu năm
Công ty Sao Mai tổ chức cho toàn thể nhân viên đi du xuân đầu năm


Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, ngày 5/2 Công ty Sao Mai đã tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân, cầu an tại Lễ hội chùa Hương  ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ ĐứcHà Nội.

Giám đốc cùng nhân viên Sao Mai chụp hình lưu niệm tại chùa Hương

Đúng 6h sáng ngày 05/02/2017 tất cả cán bộ nhân viên công ty lên xe để đi tới chùa Hương.
9h sáng , giám đốc Vũ Văn Mạnh và toàn thể nhân viên cùng dừng lại ở đền Trình(có nghĩa là nơi "trình diện" với thần linh trước khi đến cõi Phật) trên núi Ngũ Nhạc.
Sau khi rời khỏi đền Trình, Công ty Sao Mai tiếp tục đi tới những khu đền chùa khác trong di tích Hương Sơn: Chùa Thiên Trù, Chùa Tiên trên núi Tiên,chùa Giải oan,... và cuối cùng là tới động Hương Tích.

Đầu năm mới, được đi du xuân và cầu bình an là nét văn hóa đẹp không thể thiếu của người Việt. Cầu cho năm mới an bình, cầu cho công việc thuận lợi, cầu cho sức khỏe cho mình cho người thân và mọi người nên toàn thể nhân viên Sao Mai hào hứng và vui vẻ. Dù thời tiết nắng to, đông đúc dẫn đến tắc đường, nhưng toàn thể nhân viên Công ty Sao Mai đã quyết tâm lên tới động Hương Tích theo đúng dự kiến.

Chuyến đi đã đem lại cho toàn thể nhân viên công ty niềm phấn khởi với mong muốn đầu năm du xuân đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cả năm làm việc. Đây cũng là dịp để các thành viên của Công ty có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau để có thể cống hiến hết mình trong năm mới 2017 nhiều cơ hội và thách thức.

BÀI VIẾT LIÊN QUANLIÊN HỆ


Hỗ trợ 24/24

Hỗ trợ 24/24: 01688813555

Skype:


BẢN ĐỒ

HÌNH ẢNH
FORSALE
JAYVEE
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP